Catalog tham khảo hàng Panasonic máy nén khí

Written by Tommy
Posted on Sun, 06/13/2021 - 07:49
26 views

Share Everywhere

Bằng cách sử dụng các hầu hết Up-to-Date công nghệ, panasonic quay máy nén được đánh giá cao cho của họ nhỏ gọn và ánh sáng trọng lượng, trong khi đang được hiệu quả cao và đáng tin cậy. này đã giúp thiết lập Panasonic Như Một Nhà Lãnh Đạo toàn cầu của ROTARY điều hòa không khí máy nén khí.

Panasonic quay máy nén đi kèm trong một phạm vi rộng của mô hình cho điều hòa không khí và khí hậu các ứng dụng điều khiển. Của họ hiệu quả cao và độ tin cậy trong một thiết kế nhỏ gọn và ánh sáng Trọng lượng gói, làm cho Panasonic Quay AC Máy Nén Một tuyệt vời phù hợp cho hầu hết Mid-công suất.

Khám phá Panasonic của Quay Máy Nén Series: R Series, P Series, K Series và R2 Loạt ngày hôm nay!

May nen khi
Khám phá Panasonic của Quay Máy Nén Series: R Series, P Series, K Series và R2 Loạt ngày hôm nay!

Add new comment

Restricted HTML

  • Allowed HTML tags: <a href hreflang> <em> <strong> <cite> <blockquote cite> <code> <ul type> <ol start type> <li> <dl> <dt> <dd> <h2 id> <h3 id> <h4 id> <h5 id> <h6 id>
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
Profile picture for user Tommy
Bảo quản bằng kho lạnh kéo dài được thời gian sử dụng thực phẩm mà vẫn giữ được toàn bộ các thành phần bổ dưỡng. Một số công trình đã thực hiện như: kho lạnh chuỗi siêu thị Metro, Vincom Plaza. DIACO do ông Đinh Văn Hiền - một chuyên gia sâu và rộng trong ngành Lạnh Việt Nam, giảng viên cao cấp Bộ môn Kỹ thuật Lạnh và Điều hòa không khí ĐHBK Hà Nội sáng lập.