Cho thuê kho lạnh tại Hà Nội, kho lạnh bảo quản tiêu chuẩn

Written by admin
Posted on Tue, 02/02/2021 - 15:59
207 views

Share Everywhere

Table of contents

Sau nhiều năm thi công lắp đặt kho lạnh cho thuê tại Hà Nội, công ty DIACO đã mang tới cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Công ty cung cấp dịch vụ cho thuê kho lạnh, phục vụ nhu cầu sử dụng kho lạnh bảo quản thủy sản, nông sản, chế phẩm từ sữa và nhiều mặt hàng hóa khác.

Công ty DIACO chuyên lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội và tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc, với kinh nghiệm lâu năm, dưới sự chỉ đạo của ông Đinh Văn Hiền được đào tạo tại Liên Bang Nga, giảng viên cao cấp ngành lạnh ĐH BK Hà Nội, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ lắp đặt kho lạnh mini đến kho lạnh công nghiệp.

Chúng tôi có hệ thống kho lạnh bảo quản tiêu chuẩn để bảo quản các mặt hàng nông lâm, thủy hải sản, dược phẩm và sản phẩm đặc thù nhà lạnh.

Kho lạnh cho thuê của DIACO đảm bảo các tiêu chí sau cho quý khách:

-    Công suất các loại kho khác nhau từ 50 tấn đến 200 tấn tùy vào nhu cầu, mục đích sử dụng của khách hàng.

-    Kho thuận tiện cho việc lưu trữ hàng đông lạnh cao cấp, kho mát lưu trữ nông sản đều đạt tiêu chuẩn.

Bằng kinh nghiệm và uy tín của mình, DIACO đã và đang thi công lắp đặt rất nhiều công trình kho lạnh với nhiều kích thước, công suất lạnh khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng của khách hàng. Với mỗi công trình, chúng tôi sẽ có thêm các thiết bị bổ trợ khác nhau để kho lạnh hoạt động tốt nhà và đảm bảo thẩm mỹ, thuận tiện sửa chữa và lưu chuyển, kiểm kê hàng hóa trong kho.

Một số công trình lắp đặt kho lạnh tiêu biểu của DIACO như: kho lạnh bảo quản sữa Deli, bảo quản thuốc Ngọc Hồi, nhà lạnh, kho lạnh chuỗi siêu thị Metro, Intimex và hàng ngàn công trình lớn nhỏ khác. Tất cả đều được khách hàng hài lòng bởi chất lượng công trình cũng như chế độ bảo trì sau hoàn thiện.

Quý khách hàng có nhu cầu thuê kho lạnh, thiết kế, lắp đặt kho lạnh mới vui lòng liên hệ theo số Hotline 0913.285.273 để được tư vấn chi tiết.

Add new comment

Restricted HTML

  • Allowed HTML tags: <a href hreflang> <em> <strong> <cite> <blockquote cite> <code> <ul type> <ol start type> <li> <dl> <dt> <dd> <h2 id> <h3 id> <h4 id> <h5 id> <h6 id>
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
8 + 4 =
Solve this simple math problem and enter the result. E.g. for 1+3, enter 4.
Bảo quản bằng kho lạnh kéo dài được thời gian sử dụng thực phẩm mà vẫn giữ được toàn bộ các thành phần bổ dưỡng. Một số công trình đã thực hiện như: kho lạnh chuỗi siêu thị Metro, Vincom Plaza. Blog Kho lạnh Việt Nam