Máy giặt công nghiệp và những điều bạn cần biết

Written by Võ Như Ý
Posted on Fri, 04/16/2021 - 13:40
54 views

Share Everywhere

Có rất nhiều thông tin quan trọng mà khách hàng cần tìm hiểu về #máygiặt công nghiệp trước khi đưa ra quyết định lựa chọn. Nó sẽ giúp khách hàng biết được đâu mới thực sự là sản phẩm phù hợp cho nhu cầu sử dụng của mình. Rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu mua máy giặt công nghiệp thường băn khoăn không biết nên lựa chọn sản phẩm nào cho phù hợp. Đó là bởi khách hàng chưa tìm hiểu về máy giặt công nghiệp một cách kỹ lưỡng cũng như chưa xác định chính xác điều mình đang cần với thiết bị này.  Cùng đọc qua bài viết dưới đây để hiểu hơn nhé.

>>Cách tháo lắp ống nước cho máy giặt cực đơn giản

>>Những sự cố thường gặp nhất trên máy giặt Electrolux

1. Công suất máy giặt công nghiệp

Yếu tố đầu tiên mà khách hàng phải tìm hiểu thật kỹ chính là công suất máy giặt công nghiệp. Nhu cầu sử dụng của mình là nhiều hay ít sẽ quyết định đến việc lựa chọn công suất máy cho thích hợp. Yếu tố này sẽ quyết định không chỉ là nhu cầu mà còn là hiệu quả tiết kiệm cho khách hàng. Bởi máy có công suất hoạt động càng cao thì điện năng và lượng nước tiêu thụ sẽ càng nhiều. Tất nhiên, công suất điện máy giặt công nghiệp càng nhiều thì chi phí tiền điện hàng tháng khách hàng phải trả sẽ là cả một vấn đề cần được tính toán thật kỹ. Để xác định đúng công suất máy chính xác, cần ước tính khối lượng vải mà mình có nhu cầu giặt trong một ngày, sau đó nhờ sự giúp đỡ của nhân viên tư vấn.

2. Các thông số kỹ thuật máy giặt công nghiệp

Hiện nay trên thị trường, máy giặt công nghiệp đang được cung cấp với nhiều chủng loại, chất lượng khác nhau. Tất nhiên thì thông số kỹ thuật máy giặt công nghiệp cũng sẽ không giống nhau tùy theo công nghệ sản xuất máy. Thường thì các sản phẩm máy giặt hiện đại sẽ có thông số phức tạp hơn, nhiều chi tiết và nhiều thông tin được thể hiện hơn. Nếu khách hàng tìm hiểu kỹ vấn đề này sẽ biết được đâu mới thực sự là sản phẩm mà mình cần lựa chọn. Một số thông số kỹ thuật mà bạn nên quan tâm: công suất, tốc độ vắt, lực vắt, đường kính lồng giặt,…

3. Những linh kiện máy giặt công nghiệp thường bị hỏng

Vì sao chúng tôi khuyên khách hàng cần tìm hiểu về những linh kiện máy giặt công nghiệp thường gặp các sự cố hư hỏng trong quá trình sử dụng? Đó là bởi nếu biết được linh kiện nào dễ bị hư hỏng thì khi lựa chọn máy, khách hàng sẽ cân nhắc để chọn được sản phẩm có linh kiện đó được làm với chất lượng tốt và độ bền cao.

Thực tế thì máy giặt công nghiệp cũng giống như các thiết bị điện khác sẽ có sự cố xảy ra khi sử dụng trong thời gian lâu dài. Tuy nhiên, có một số bộ phận khách hàng cần đặc biệt chú ý vì nó sẽ dễ bị hư hỏng nếu trong quá trình sử dụng hay vệ sinh máy giặt công nghiệp không đúng cách. Theo đánh giá chung thì các linh kiện thường bị hư hỏng trong thiết bị này chính là van xả máy giặt công nghiệp và lò xo. Đối với van xả thì có thể nguồn nước sử dụng bị nhiễm bẩn khiến van bị kẹt và vón cục bên trong và van sẽ bị hư hỏng khi để tình trạng này xảy ra lâu dài. Ngoài ra thì lò xo sau một thời gian sử dụng cũng bị kéo dãn ra gây tiếng ồn lớn cho máy khi vận hành.

Như vậy, với những bộ phận này thì khách hàng có thể cân nhắc để chú ý đến chúng nhiều hơn khi lựa chọn máy giặt công nghiệp để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của mình.

4. Vì sao nên chọn máy giặt công nghiệp cửa ngang

Nhiều khách hàng thường thắc mắc vì sao thị trường hầu hết đều chỉ có máy giặt công nghiệp cửa ngang mà không có nhiều sản phẩm cửa đứng như máy giặt gia đình. Đó là bởi đặc tính khi sử dụng của thiết bị điện này. Với đặc thù công việc là giặt số lượng lớn và thậm chí là giặt các sản phẩm chăn bông rất to và nặng. Vì thế, thiết kế cửa ngang sẽ giúp khách hàng sử dụng dễ dàng hơn, tiện lợi cho việc cho đồ cần giặt vào máy và lấy chúng ra ngoài.

5. Chọn loại máy giặt công nghiệp nào tiện lợi?

Thị trường hiện nay có nhiều sản phẩm máy giặt công nghiệp để khách hàng có thể lựa chọn như máy giặt ủi công nghiệp, máy giặt vắt công nghiệp,… nhận được rất nhiều quan tâm của người dùng. Đối với các loại máy giặt vắt công nghiệp thì sau khi giặt, quần áo sẽ được chuyển qua giai đoạn vắt để tiết kiệm thời gian phơi nhất. 

Add new comment

Restricted HTML

  • Allowed HTML tags: <a href hreflang> <em> <strong> <cite> <blockquote cite> <code> <ul type> <ol start type> <li> <dl> <dt> <dd> <h2 id> <h3 id> <h4 id> <h5 id> <h6 id>
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
Profile picture for user Võ Như Ý
Võ Như Ý is Student