Kho lạnh bảo quản thủy sản

Written by Tommy
Posted on Tue, 01/19/2021 - 15:37
173 views

Share Everywhere

Kho lạnh bảo quản thủy sản giúp thủy sản được giữ tươi lâu hơn sau đánh bắt, kéo dài thời gian sử dụng mà vẫn giữ được toàn bộ các thành phần dinh dưỡng như ban đầu. Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt kho lạnh bảo quản thủy sản vui lòng liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng để được tư vấn chi tiết.

Tác dụng của kho lạnh chính là giữ đông lạnh, nhanh chóng đóng băng, chống cháy, chống nổ, điều hòa không khí đều được thiết kế đầy đủ giúp thủy sản tươi lâu. Nhiệt độ kho lạnh bảo quản thủy sản thông thường từ -40oC đến 20oC và có kích thước tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi quý khách hàng. Đối với từng loại thủy hải sản, từng quy mô mà chúng tôi đưa ra sự tư vấn phù hợp cho quý khách.

Quy trình thiết kế lắp đặt kho lạnh thủy sản của công ty DIACO như sau:

- Kho lạnh thủy sản được xây dựng bởi polyurethane tấm ghép nhiều lớp, dễ dàng gắn kết và tháo rời hoặc mở rộng nếu cần thiết.

- Tấm bảng được tháo lắp nhanh – theo cơ chế lắp ghép từng mảnh.

- Bên ngoài và bên trong bảng bìa là kẽm - phủ thép, hoàn toàn bằng nhựa. Các vật liệu cách nhiệt là polyurethane cứng nhắc.

- Các tấm sàn được tăng cường và chịu được phân phối vật nặng lên đến 2.000 kg / mét vuông.

- Kho lạnh thủy sản được trang bị đèn điện. R22 và R404A được sử dụng như chất làm lạnh.

- Kho lạnh thủy sản được đúc sẵn để làm mát và lưu trữ của sản phẩm dễ hỏng để làm lạnh hoặc làm đông.

- Kho lạnh thủy sản nên được lắp đặt trong khu vực tránh ánh nắng mặt trời, bụi và mưa.

- Tùy vào °C nhiệt độ lạnh duy trì, phòng lạnh có thể là : nhiệt độ trung bình từ +10°C đến -5°C. Cho nhiệt độ thấp từ -15°C đến -40°C.

Với nhiều năm kinh nghiệm lắp đặt kho lạnh, DIACO luôn làm hài lòng khách hàng. Công ty chúng tôi không chỉ lắp đặt kho lạnh bảo quản thủy sản mà còn lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm, dược phẩm, hóa chất. Các công trình lớn nhỏ mà DIACO đã thực hiện trong thời gian qua từ các dự án trong nước cũng như liên kết với nước ngoài, DIACO tự hào là nhà thầu chuyên nghiệp trong ngành lạnh, hệ thống điều hòa không khí.

Liên hệ Hotline 090.626.895 – 090.525.0000 để được tư vấn chi tiết.

Add new comment

Restricted HTML

  • Allowed HTML tags: <a href hreflang> <em> <strong> <cite> <blockquote cite> <code> <ul type> <ol start type> <li> <dl> <dt> <dd> <h2 id> <h3 id> <h4 id> <h5 id> <h6 id>
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
Bảo quản bằng kho lạnh kéo dài được thời gian sử dụng thực phẩm mà vẫn giữ được toàn bộ các thành phần bổ dưỡng. Một số công trình đã thực hiện như: kho lạnh chuỗi siêu thị Metro, Vincom Plaza. DIACO do ông Đinh Văn Hiền - một chuyên gia sâu và rộng trong ngành Lạnh Việt Nam, giảng viên cao cấp Bộ môn Kỹ thuật Lạnh và Điều hòa không khí ĐHBK Hà Nội sáng lập.