Lắp đặt kho lạnh bảo quản sữa tại KCN Từ Liêm

Written by admin
Posted on Tue, 01/19/2021 - 14:57
45 views

Share Everywhere

Table of contents

Lắp đặt kho lạnh bảo quản sữa tại KCN Từ Liêm

Tiếp bước đà phát triển năm 2013 sau các công trình phục hồi hệ thống lạnh âm sâu của siêu thị Metro (Germany) ở Sài Gòn và Hải Phòng, năm 2014 Công ty TNHH Diên An đã tiến hành lắp đặt và đưa vào sử dụng kho lạnh bảo quản sữa tại KCN Từ Liêm. Kho lạnh với dung tích hình học 7.500m3 (cao 6,5m) gồm 5 kho bên trong, kho nhỏ nhất có diện tích 700m2, kho lớn nhất có diện tích 2200m2, nhiệt độ từ -25oC đến +50oC dùng để bảo quản sữa. Vỏ kho lạnh ghép từ các tấm Panel cách nhiệt bằng PolyUrethan bọt (PU), hai bên bọc tôn mạ tĩnh điện màu sáng, độ dày trung bình của Panel cách nhiệt ở đây là 100mm, được chế tạo trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Những tấm Panel cách nhiệt bằng PU được sử dụng tại kho lạnh
Những tấm Panel cách nhiệt bằng PU được sử dụng tại kho lạnh 

Kho lạnh bảo quản sữa Từ Liêm được phục vụ bởi 11 cỗ máy lạnh giải nhiệt gió, ga lạnh R404A thân thiện với môi trường, máy nén BITZER nửa kín (semihermetic) chế tạo tại Germany do hãng Meluck cung cấp. Công suất điện ở chế độ vận hành từ 30kW (40HP) đến 18kW (25HP). Kỹ thuật Diên An đã bổ sung thêm một số bộ phận phụ trợ để hoàn thiện hệ thống chạy tốt hơn và dễ dàng hơn cho việc vận hành, sửa chữa.

Máy lạnh giải nhiệt gió, ga lạnh R404A công nghệ tiên tiến nhất
Máy lạnh giải nhiệt gió, ga lạnh R404A công nghệ tiên tiến nhất

Với một kho lạnh có dung tích lớn và độ cao như này, việc đưa dàn lạnh nặng gần 1 tấn (1000kg) lên độ cao sát trần 6,5m  là một việc không đơn thuần cơ bắp đòi hỏi đội ngũ kỹ sư có chuyên môn cao và đội thợ lành nghề. Kho lạnh bảo quản sữa tại Từ Liêm có tất cả 11 dàn lạnh với khối lượng như trên, dàn được xả bằng điện trở.

Đội ngũ thợ tiến hành đưa dàn lạnh nặng 1 tấn lên sát trần
Đội ngũ thợ tiến hành đưa dàn lạnh nặng 1 tấn lên sát trần

Diên An với đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao và năng động, đội ngũ thợ bậc cao lành nghề và chuyên nghiệp đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Công ty TNHH Diên An được thành lập từ năm 1991 do ông Đinh Văn Hiền – một chuyên gia sâu và rộng trong ngành lạnh của Việt Nam, giảng viên cao cấp bộ môn Kỹ thuật Lạnh và Điều Hòa Không Khí Trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội sáng lập và phát triển.

Kho lạnh bảo quản sữa tại Từ Liêm
Kho lạnh bảo quản sữa tại Từ Liêm

Hiện nay kho đã đưa vào sử dụng, đáp ứng đủ mọi thông số kỹ thuật và yêu cầu về thẩm mỹ.

Liên hệ Hotline 090.525.0000 để được tư vấn chi tiết.

Add new comment

Restricted HTML

  • Allowed HTML tags: <a href hreflang> <em> <strong> <cite> <blockquote cite> <code> <ul type> <ol start type> <li> <dl> <dt> <dd> <h2 id> <h3 id> <h4 id> <h5 id> <h6 id>
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
3 + 3 =
Solve this simple math problem and enter the result. E.g. for 1+3, enter 4.
Bảo quản bằng kho lạnh kéo dài được thời gian sử dụng thực phẩm mà vẫn giữ được toàn bộ các thành phần bổ dưỡng. Một số công trình đã thực hiện như: kho lạnh chuỗi siêu thị Metro, Vincom Plaza. Blog Kho lạnh Việt Nam