Bạn đang mất niềm tin vào chính bản thân ?

Written by admin
Posted on Fri, 07/23/2021 - 13:34
6 views

Share Everywhere

Table of contents

BẠN ĐANG MẤT NIỀM TIN VÀO CHÍNH MÌNH?

GỬI BẠN MỘT CHÚT ĐỘNG LỰC, ĐỪNG QUÁ LO LẮNG, BẠN ĐANG LÀM RẤT TỐT RỒI!

Có những ngày bạn sẽ cảm thấy khó khăn và bức bối, cần lắm một chút năng lượng tích cực để bước tiếp. Cuộc sống không bao giờ chỉ toàn một màu hồng, đường đời không mãi mãi suôn sẻ. Chúng ta biết như vậy, nhưng khi gặp chuyện không như mong đợi, thì cũng chỉ là người bình thường, vật lộn với cảm xúc - những hỷ nộ ái ố.

Muốn tiến bộ, muốn trưởng thành thì cho dù đang buồn chán hay tuyệt vọng cũng phải quyết tâm kiểm điểm bản thân. Nếu bạn cứ mãi bao biện cho sự lười biếng, hoặc viện cớ thất bại nên chán nản, chỉ muốn rút lui, chỉ muốn sống an yên, mà không nghĩ đến việc cải thiện bản thân thì lúc này bạn mới chính là kẻ thất bại.

Dù cho người khác có đánh giá thấp bạn, bạn cũng đừng tự dìm mình xuống. Dù cho người khác có muốn vùi dập bạn, hãy biến bản thân trở thành một hạt giống. Trải qua những vấp ngã, điều quan trọng là chúng ta luôn giữ tinh thần học hỏi, từ những trải nghiệm ấy xem xét và cải thiện bản thân, chứ không phải là tự ti, ngây ngốc, người khác nói gì cũng đều cho rằng như vậy là đúng.

Hy vọng bạn có khó khăn cách mấy, có từng tuyệt vọng cách mấy, cũng tìm được hướng đi cho riêng mình. Sự lựa chọn, nằm trong tay bạn.

Add new comment

Restricted HTML

  • Allowed HTML tags: <a href hreflang> <em> <strong> <cite> <blockquote cite> <code> <ul type> <ol start type> <li> <dl> <dt> <dd> <h2 id> <h3 id> <h4 id> <h5 id> <h6 id>
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
13 + 5 =
Solve this simple math problem and enter the result. E.g. for 1+3, enter 4.
Bảo quản bằng kho lạnh kéo dài được thời gian sử dụng thực phẩm mà vẫn giữ được toàn bộ các thành phần bổ dưỡng. Một số công trình đã thực hiện như: kho lạnh chuỗi siêu thị Metro, Vincom Plaza. Blog Kho lạnh Việt Nam