Có người nói độc thân rất tuyệt

Written by Tommy
Posted on Mon, 07/19/2021 - 15:09
6 views

Share Everywhere

Table of contents

Có người nói độc thân rất tuyệt: Muốn làm gì thì làm; muốn đi dạo phố, gọi bạn thân đi cùng; ăn uống, nói chuyện, du lịch, làm gì cũng được; một mình không ai gây phiền phức, có thể đi ra ngoài chơi thoải mái cũng có thể yên tĩnh một mình đọc sách uống trà. Hơn nữa về sau chắc hẳn cũng sẽ có người bên mình đến già cho nên hiện tại hãy quý trọng cuộc sống độc thân.

Nhưng có người nói yêu đương mới thích: Có người cưng chiều, có người yêu quý, không lúc nào cô độc; muốn xem phim, gọi người ấy, ăn cơm dạo phố chỉ cần kéo người ấy theo; lúc cô đơn người ấy bên cạnh an ủi; lúc đau lòng có người nghe bạn nói, chọc bạn cười; ngày lễ tết còn sẽ có những bất ngờ nho nhỏ. Vì vậy khi yêu sẽ có ngọt ngào và nhiều niềm vui.

Đây là hai luồng ý kiến đưa ra nhưng đều là ở trạng thái lý tưởng, thực tế cuộc sống là một mớ mâu thuẫn: Độc thân thì mơ ước yêu đương ngọt ngào, đang yêu thì lại ước ao độc thân tự do thoải mái. Chúng ta luôn dùng ánh mắt hâm mộ để nhìn người khác, lại phóng đại nỗi khổ của mình.

Kỳ thực, cho dù độc thân hay đang yêu đương thì đều tồn tại những ngọt ngào và đắng cay. Cho nên dù ở trạng thái nào thì cũng phải biết quý trọng, quý trọng đoạn thời gian này, quý trọng người bên cạnh, quý trọng chính mình. Chúc cho những người hữu duyên đều sẽ trở thành thân thuộc.

Add new comment

Restricted HTML

  • Allowed HTML tags: <a href hreflang> <em> <strong> <cite> <blockquote cite> <code> <ul type> <ol start type> <li> <dl> <dt> <dd> <h2 id> <h3 id> <h4 id> <h5 id> <h6 id>
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
15 + 0 =
Solve this simple math problem and enter the result. E.g. for 1+3, enter 4.
Profile picture for user Tommy
Bảo quản bằng kho lạnh kéo dài được thời gian sử dụng thực phẩm mà vẫn giữ được toàn bộ các thành phần bổ dưỡng. Một số công trình đã thực hiện như: kho lạnh chuỗi siêu thị Metro, Vincom Plaza. DIACO do ông Đinh Văn Hiền - một chuyên gia sâu và rộng trong ngành Lạnh Việt Nam, giảng viên cao cấp Bộ môn Kỹ thuật Lạnh và Điều hòa không khí ĐHBK Hà Nội sáng lập.