HPE Alletra: Kỷ nguyên mới cho công nghệ lưu trữ và quản lý dữ liệu

Written by admin
Posted on Mon, 11/01/2021 - 00:38
12 views

Share Everywhere

Table of contents

Chuyển đổi số dựa trên việc kết nối IoT, điện toán đám mây và công nghệ AI có thể tạo ra những đột phá cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, việc bùng nổ dữ liệu với mức độ phức tạp cao và phân tán cũng đặt ra những thách thức chưa từng thấy về khả năng quản lý và bảo mật

Hewlett Packard Enterprise

Hewlett Packard Enterprise (HPE) đã giới thiệu HPE Alletra, một giải pháp cơ sở hạ tầng dữ liệu điện toán đám mây được thiết kế để xử lý mọi dữ liệu của doanh nghiệp quy mô lớn, đặc biệt phù hợp với khối ngân hàng đang trong quá trình chuyển đổi số.

Giải pháp sử dụng bộ nhớ NVMe, được phát triển dựa trên cấu trúc của HPE Primera và HPE Nimble Storage, giúp tối ưu hóa và đảm bảo độ sẵn sàng cao nhằm đáp ứng yêu cầu của các tải công việc trọng yếu. 

HPE Nimble Storage

Tương thích với mọi ứng dụng từ truyền thống đến hiện đại, không yêu cầu nâng cấp lớn và không gây gián đoạn hoạt động trong quá trình nâng cấp.

Phù hợp với với yêu cầu hợp nhất các ứng dụng mới và cũ có quy mô lớn và cực kỳ nhạy cảm với độ trễ như là xử lý giao dịch trực tuyến, cơ sở dữ liệu, container và các tải công việc hỗn hợp.

HPE Alletra mang đến trải nghiệm vận hành và sử dụng điện toán đám mây trong môi trường lưu trữ dữ liệu tối ưu, đồng thời cung cấp độ linh hoạt, tính đơn giản cho mọi ứng dụng trong suốt vòng đời. 

Add new comment

Restricted HTML

  • Allowed HTML tags: <a href hreflang> <em> <strong> <cite> <blockquote cite> <code> <ul type> <ol start type> <li> <dl> <dt> <dd> <h2 id> <h3 id> <h4 id> <h5 id> <h6 id>
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
3 + 1 =
Solve this simple math problem and enter the result. E.g. for 1+3, enter 4.
Bảo quản bằng kho lạnh kéo dài được thời gian sử dụng thực phẩm mà vẫn giữ được toàn bộ các thành phần bổ dưỡng. Một số công trình đã thực hiện như: kho lạnh chuỗi siêu thị Metro, Vincom Plaza. Blog Kho lạnh Việt Nam