Misoa sẽ bắt đầu vận động Renggg, time to workout

Written by Tommy
Posted on Tue, 06/15/2021 - 14:40
28 views

Share Everywhere

Table of contents

❤️‍🔥Renggg, time to workout!!!❤️‍🔥

Khoảng 4g chiều mỗi ngày, Misoa sẽ bắt đầu vận động. Hôm thì tập cardio tại nhà, hôm thì mình chạy bộ, đạp xe quanh khu chung cư nhà mình. Dù thành phố giãn cách thêm 14 ngày, công việc chậm lại nhưng đây là thời gian để Misoa dành thời gian cho bản thân, để rèn luyện sức khoẻ, để chuẩn bị cho các dự án kế tiếp.

À, người bạn đồng hành cùng Misoa là đôi giày thuộc BST đặc biệt Skechers x Jgoldcrown. Khi Skechers kết hợp với nghệ sỹ tranh tường nổi tiếng thế giới James Goldcrown để mang thông điệp tích cực, lạc quan, tràn đầy hi vọng qua biểu tượng trái tim Love Wall trên mỗi đôi giày✨ Một gợi ý cho mọi người về giày thể thao để luyện tập trong mùa dịch này nghen!

Nhớ rèn luyện sức khoẻ, chúng ta sẽ gặp lại nhau sớm thôi 🥰

#SkechersVietnam #SkechersXJGoldcrown

Add new comment

Restricted HTML

  • Allowed HTML tags: <a href hreflang> <em> <strong> <cite> <blockquote cite> <code> <ul type> <ol start type> <li> <dl> <dt> <dd> <h2 id> <h3 id> <h4 id> <h5 id> <h6 id>
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
7 + 8 =
Solve this simple math problem and enter the result. E.g. for 1+3, enter 4.
Profile picture for user Tommy
Bảo quản bằng kho lạnh kéo dài được thời gian sử dụng thực phẩm mà vẫn giữ được toàn bộ các thành phần bổ dưỡng. Một số công trình đã thực hiện như: kho lạnh chuỗi siêu thị Metro, Vincom Plaza. DIACO do ông Đinh Văn Hiền - một chuyên gia sâu và rộng trong ngành Lạnh Việt Nam, giảng viên cao cấp Bộ môn Kỹ thuật Lạnh và Điều hòa không khí ĐHBK Hà Nội sáng lập.