Phụ nữ muốn hạnh phúc thì đừng mạnh mẽ vờ yếu đuối ngây thơ

Written by admin
Posted on Wed, 11/10/2021 - 16:02
78 views

Share Everywhere

Table of contents

Gần hết 2021 rồi mà vẫn có người dạy đời người khác rằng phụ nữ muốn hạnh phúc thì đừng mạnh mẽ, hãy vờ yếu đuối ngây thơ. Cũ mèm, lý thuyết, sáo rỗng và chẳng chút nhân văn ?

Tôi có nhiều người bạn toàn mấy má mạnh còn hơn Hec-quyn, ăn to nói lớn, việc nước việc nhà cân hết, vẫn được người đàn ông của họ yêu thương nâng niu như ngọc ngà.
Tôi cũng có không ít bạn toàn mấy mẹ lúc nào cũng (tỏ ra) yếu đuối “một chiếc lá rơi cũng làm em hoảng sợ” mà có ma nào thèm che chở. Cũng ế sml ?.

Hạnh phúc vốn dĩ

Bởi đơn giản, yêu đương là chuyện của cái gu. Rất nhiều anh thích ngoan ngoãn yếu đuối nhưng không hiếm ông khoái kiểu độc lập có chính kiến. Đâu phải cứ yếu mới mê. Nếu đúng gu rồi thì càng mạnh mẽ càng hấp dẫn càng có giá trị, càng si mê đắm đuối.

Vậy nên mấy mẹ bớt tuyên truyền là phụ nữ muốn hạnh phúc hãy tỏ ra yếu đuối, hãy bớt mạnh mẽ các cái đi. Chẳng có công thức chung cho mọi phụ nữ lẫn mọi đàn ông.
Mà chẳng thà yếu thiệt. Tôi biết nhiều má vốn mạnh mẽ chặt chém mà muốn “câu” đàn ông phải vờ vịt yếu đuối, thỏ thẻ, nghe ớn ăn ?. Mà cũng có ma nào yêu đâu. Dở dở ương ương. Mạnh mẽ ko có ai yêu ít ra còn lo được cái thân mình. Yếu đuối đã ko ai yêu còn èo uột vạ lây người khác, hỏi cái nào gây hại cho xã hội hơn ?.

Chân lí ngàn năm ko đổi, tuy cũ nhưng không bao giờ sai: Hãy là chính mình. Trời sinh mình sao chấp nhận vậy, chấp nhận và yêu thương bản thân trước đã, sau đó mới điều chỉnh cho hoàn thiện hơn. Nếu dư mạnh thì thêm xíu yếu cho nữ tính, nếu dư yếu thì tập cho mạnh để vững vàng trong cuộc sống. Khi nào tự mình thấy phiên bản của mình vậy là ổn, thì chuyện còn lại cứ tuỳ duyên, đừng việc gì phải tỏ ra này nọ, nhọc thân.

Mà hạnh phúc vốn dĩ là chuyện tự thân trước đã, chứ lúc nào cũng chăm chăm ai đó mang hạnh phúc tới thì lỡ họ đi họ mang hạnh phúc đi mình lại sống ko nổi à?

Hình: em tuy hổ báo bên ngoài nhưng thiệt sự bản chất là con mèo ngoan yếu mềm hiền dịu nha quý dzị ☺️

Add new comment

Restricted HTML

  • Allowed HTML tags: <a href hreflang> <em> <strong> <cite> <blockquote cite> <code> <ul type> <ol start type> <li> <dl> <dt> <dd> <h2 id> <h3 id> <h4 id> <h5 id> <h6 id>
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether or not you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
3 + 11 =
Solve this simple math problem and enter the result. E.g. for 1+3, enter 4.
Bảo quản bằng kho lạnh kéo dài được thời gian sử dụng thực phẩm mà vẫn giữ được toàn bộ các thành phần bổ dưỡng. Một số công trình đã thực hiện như: kho lạnh chuỗi siêu thị Metro, Vincom Plaza. Blog Kho lạnh Việt Nam