Sinh viên Đại học Nội Vụ Hà Nội trong ngày nhận bằng Đại học

Written by Tommy
Posted on Sat, 05/29/2021 - 12:25
50 views

Share Everywhere

Cuộc sống luôn là một bức tranh với những gam màu sáng tối đan xen cánh cửa đại học rồi cũng sắp khép lại rồi một cánh cửa mới mở ra. Tôi đang nuối tiếc điều gì? Sự nhiệt huyết của tuổi trẻ? Hay sự cố gắng của bản thân chưa thực sự lớn?

Tuổi 24 với những chông chênh, lo lắng đến vô vọng!

Không còn là cô gái nằm trong vòng tay bao bọc của cha mẹ nữa, phải trưởng thành thôi!

Những bước chân non nớt bước vào đời, đó là những bước chân chông chênh của tuổi trẻ, những bước chân còn nhiều những lo âu .
Rồi ai cũng phải tự bước đi trên con đường riêng của mình, cảm ơn thanh xuân, cảm ơn những cuộc gặp gỡ dù là ở lại hay ra đi thì nó vẫn sẽ là 1 khoảng trời riêng và đặc biệt của tuổi 24 này! Chỉ là một lần nữa tôi ngại thử, sợ mất mát mà trong 1 khoảnh khắc nào đó sự ra đi đã làm tôi hụt hẫng đến lạ kì.....

Add new comment

Restricted HTML

  • Allowed HTML tags: <a href hreflang> <em> <strong> <cite> <blockquote cite> <code> <ul type> <ol start type> <li> <dl> <dt> <dd> <h2 id> <h3 id> <h4 id> <h5 id> <h6 id>
  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and email addresses turn into links automatically.
Bảo quản bằng kho lạnh kéo dài được thời gian sử dụng thực phẩm mà vẫn giữ được toàn bộ các thành phần bổ dưỡng. Một số công trình đã thực hiện như: kho lạnh chuỗi siêu thị Metro, Vincom Plaza. DIACO do ông Đinh Văn Hiền - một chuyên gia sâu và rộng trong ngành Lạnh Việt Nam, giảng viên cao cấp Bộ môn Kỹ thuật Lạnh và Điều hòa không khí ĐHBK Hà Nội sáng lập.